Giới thiệu

DELUXE HEALTHCARE VIETNAM

Reborn your life!

Cung cấp hệ sinh thái giúp “Tái sinh cuộc sống của bạn”

Deluxe Healthcare Việt Nam được thành lập vào ngày 22.06.2020 sau 3 năm nghiên cứu, chuẩn bị, chính thức ra mắt trong giai đoạn cả thế giới đang đối đầu với đại dịch Covid 19. Tại thời điểm này, hơn bao giờ hết chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe con người, và nhận ra con đường đích thực để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Có thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, người sáng lập Deluxe Healthcare Việt Nam nhận ra tại đây có rất nhiều phương pháp và sản phẩm dưỡng sức khỏe cho con người, họ ứng dụng khoa học và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng thể chất từ sâu bên trong, giúp tối ưu thể trạng sức khỏe và tinh thần rất tốt. Khi về Việt Nam và trải nghiệm những vấn đề ô nhiễm môi trường, trải nghiệm nhịp sống công nghiệp hóa của một đất nước đang phát triển, cùng những căn bệnh xuất hiện ngày càng nhiều, anh đã bắt đầu dự định: mang những sản phẩm chất lượng nhất từ Nhật Bản về Việt Nam và tạo ra một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cao cấp.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Deluxe Healthcare Vietnam với sứ mệnh cung cấp một hệ sinh thái với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, bằng tâm huyết và những hiểu biết về y khoa, DHV kì vọng mang đến những phương pháp vượt trội hỗ trợ nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần từ đó cải thiện chất lượng sống của người Việt.

GIÁ TRỊ

Với những con người luôn khao khát và cống hiến bằng tất cả tinh thần trách nhiệm, sự tỉ mỉ trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới chăm sóc sức khỏe cao cấp mà chúng tôi phục vụ. 

  • Trọn vẹn

Luôn lắng nghe và thân tình trao đổi, chúng tôi cung cấp những giá trị thiết thực trên tinh thần minh bạch, công bằng, sẵn sàng hỗ trợ giải pháp sức khỏe bằng tất cả năng lực của mình.

  • Tiêu chuẩn cao

Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vì sức khỏe con người , Deluxe Healthcare luôn đặt các chuẩn mực với tiêu chuẩn cao nhất, không chỉ trong khâu chọn sản phẩm, dịch vụ mà còn ngay cả trong tâm thế và thái độ phục vụ.

Đặc biệt, đề cao những nguyên tắc khắt khe trong các vấn đề chuyên môn y khoa.

  • Đa dạng

Đa dạng hóa các sản phẩm,dịch vụ đem đến cơ hội trải nghiệm và phương pháp toàn diện, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng đối tác khác nhau.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp Việt Nam