Về chúng tôi

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp Việt Nam

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp Việt Nam được thành lập vào ngày 22.06.2020 sau 3 năm nghiên cứu, chuẩn bị, chính thức ra mắt trong giai đoạn cả thế giới đang đối đầu với đại dịch Covid-19. Tại thời điểm này, hơn bao giờ hết chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe con người, và nhận ra con đường đích thực để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Có thời gian sinh sống và kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ y tế chăm sóc tại Nhật Bản, lãnh đạo công ty Deluxe Healthcare Việt Nam nhận thấy tầm quan trọng của ngành Y học dự phòng trong việc bảo vệ, thúc đẩy và duy trì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần hạnh phúc là yếu tố bền vững. Sau khi về Việt Nam và trải nghiệm nhịp sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại đây, lãnh đạo của DHV thấy rằng mọi người quá bận rộn để quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân. Và đó cũng chính là lý do khiến Deluxe Healthcare Việt Nam ra đời với mong muốn có thể mở rộng và phát triển thị trường thương mại cung cấp dịch vụ y tế dự phòng, nhằm nâng cao thể trạng, sức khỏe con người từ sâu bên trong cũng như tạo ra một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cao cấp.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

“DELUXE HEALTHCARE VIETNAM hướng phát triển công ty thành tập đoàn công nghệ – Thương mại Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng đầu”.

Bằng tâm huyết và những hiểu biết về y khoa, lãnh đạo Deluxe Healthcare Việt Nam định hướng phát triển công ty thành một Tập Đoàn Thương Mại Dịch Vụ hàng đầu khu vực với hệ thống chuỗi các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chăm sóc cao cấp, hỗ trợ nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần người Việt. Đồng thời kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp góp phần cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Vì một hệ sinh thái, tái sinh cuộc sống cộng đồng” 

Đối với người dùng

Bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, các phát minh công nghệ mang tính bước ngoặt của Nhật Bản, DHV mang trong mình sứ mệnh là một doanh nghiệp hàng đầu mở ra một kỷ nguyên mới về cách chăm sóc sức khỏe khoa học, lành mạnh và chủ động cho người Việt. Với những lắng nghe và chia sẻ tận tâm, DHV tự tin mang đến sự hài lòng và tin tưởng đến cho mọi người.

Đối với nhân viên

DHV không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, giàu tính nhân văn và tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ, phát triển cho mọi thành viên.

Đối với cộng đồng

DHV phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, nghiên cứu mở rộng thị trường với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến, góp phần tạo ra hệ sinh thái – tái sinh cuộc sống cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

“Trọn vẹn – Tiêu chuẩn cao – Đa dạng” 

Trọn vẹn lắng nghe và thân tình trao đổi, chúng tôi cung cấp những giá trị thiết thực trên tinh thần minh bạch, công bằng, sẵn sàng hỗ trợ giải pháp sức khỏe bằng tất cả năng lực của mình.

Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vì sức khỏe con người , Deluxe Healthcare luôn đặt các chuẩn mực với tiêu chuẩn cao nhất, không chỉ trong khâu chọn sản phẩm, dịch vụ mà còn ngay cả trong tâm thế và thái độ phục vụ. Đặc biệt, đề cao những nguyên tắc khắt khe trong các vấn đề chuyên môn y khoa.

Song song với đó, Deluxe Healthcare Vietnam cũng không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm, các phương pháp toàn diện sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng đối tác khác nhau.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Giữa nhịp sống đầy hối hả và bận rộn, DHV nhận thấy rằng bạn có rất ít thời gian để chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hiểu được điều này và muốn đồng hành cùng bạn, chúng tôi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp và các trải nghiệm toàn diện giúp bạn nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Kinh doanh các ứng dụng chăm sóc sức khỏe với Hydrogen

Với những nghiên cứu chi tiết và mang tính đột phá về Hydrogen, phân tử này được biết đến như là một giải pháp chống oxy hóa tốt nhất hiện nay nếu được hấp thụ vào cơ thể. Nhận thấy những tiềm năng đem lại lợi ích toàn diện trong y khoa như vậy, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu tạo ra rất nhiều các sản phẩm, công nghệ Hydrogen nhằm hỗ trợ hoàn hảo sức khỏe cho con người dưới các phương pháp hấp thụ qua da, hít khí và uống nước. 

Nắm bắt nhanh xu thế này cùng mong muốn thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe con người một cách khoa học và lành mạnh hơn. DHV đã lựa chọn dòng sản phẩm máy trợ thở, máy tạo nước, viên sủi bọt Hydrogen là các sản phẩm phân phối chính ngạch từ Công Ty Dr’s Choice để mở rộng tại thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với Bác Sĩ Nhật Bản

Trước những trải nghiệm thực tế của con người trong cuộc đấu tranh chống chọi covid và những con số “biết nói”, Deluxe Healthcare hiểu rằng tầm quan trọng của sức khỏe con người là vô cùng lớn lao. Và đó cũng chính là lý do DHV ra đời cũng như đưa ra giải pháp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến với Bác Sĩ người Nhật Bản. 

Với những chuyên môn chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm, Bác Sĩ người Nhật Bản sẽ dễ dàng nắm bắt được vấn đề của bạn cũng như giúp bạn đưa ra các giải pháp toàn diện nhất nhằm cải thiện sức khỏe. 

Cung cấp sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe 

Nhận thấy các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tới từ Nhật Bản luôn được các chuyên gia Y Khoa đánh giá cao cũng như mang đến tác dụng hỗ trợ tốt nhất đến con người. DHV phân phối chính ngạch các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc 100% từ Nhật Bản với mong muốn hỗ trợ toàn diện, nâng cao sức khỏe con người. 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Dr’s Choice Nhật Bản chính thức trở thành đối tác chiến lược của Deluxe Healthcare Vietnam năm 2020

 

Dr’s Choice là doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản với sứ mệnh “Tối đa hóa sự sống của con người”, là đơn vị tiên phong phát triển các sản phẩm vì sức khỏe sắc đẹp từ những nghiên cứu mới nhất. Đây là doanh nghiệp với hệ sinh thái các sản phẩm được người tiêu dùng là giới chuyên gia, bác sỹ, đặc biệt là các bệnh viện tin dùng.

Cùng với mong muốn “Tạo ra hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cao cấp, tái sinh cuộc sống con người”. Deluxe Healthcare Vietnam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược, hợp tác song phương cùng hợp tác, hỗ trợ và phát triển trên nhiều phương diện khác nhau.