Về Đối Tác

Đối tác chiến lược của  Deluxe Healthcare Vietnam 

 

Dr’s Choice Nhật Bản chính thức trở thành đối tác chiến lược của Deluxe Healthcare Vietnam năm 2020

Dr’s Choice là một doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm vì sức khỏe, sắc đẹp với sứ mệnh “Tối đa hóa sự sống của con người”. 

 

Dựa trên những nghiên cứu khoa học mang tầm thế giới, sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% nông trại hữu cơ của Dr’s Choice và nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP về thực phẩm sức khỏe, Dr’s Choice tự hào cung cấp các sản phẩm hoàn hảo với nguyên tắc “ phát triển các sản phẩm tối ưu hóa sức khỏe, thể chất và tinh thần của con người”.

Bằng những mong muốn mang lại sự chăm sóc sức khỏe toàn diện như vậy, doanh nghiệp Dr’s Choice đã phát triển và tạo ra gần 400 các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm, phi dược phẩm cho đến các sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm được phân phối trên khắp thị trường Nhật Bản và trên thế giới.

Với những đánh giá tin cậy từ nhiều thử nghiệm và các tổ chức y tế, chuỗi sản phẩm của doanh nghiệp Dr’s Choice tự hào mang đến giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tuyệt vời cải thiện tốt nhất đến sức khỏe người dùng. 

Cũng với mong muốn “Tạo ra hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cao cấp, tái sinh cuộc sống con người” Deluxe Healthcare Vietnam sau 3 năm ấp ủ và nghiên cứu, chính thức ra mắt vào năm 2020 và trở thành đối tác tin tưởng của Dr’s Choice về thương mại dòng sản phẩm ứng dụng Hydrogen tại Việt Nam với các sản phẩm công nghệ cao và chất lượng hàng đầu như: Máy trợ thở Hydrogen, máy nước Hydrogen, máy kết hợp Hydrogen, và các sản phẩm nước Hydrogen đóng gói, sản phẩm ứng dụng thẩm thấu Hydrogen qua da như: viên sủi tắm, …

 

 

Dr’s Choice và Deluxe Healthcare Vietnam chính thức hợp tác song phương lâu dài với hy vọng phát triển trên nhiều phương diện khác nhau cũng như tạo ra những giá trị sức khỏe đích thực cho cộng đồng.

 

Deluxe Healthcare Vietnam ký kết hợp tác quốc tế với Aishodo – Doanh nghiệp TOP đầu Nhật Bản về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp con người

Chính thức vào năm 2020, Deluxe Healthcare Vietnam vinh hạnh được ký kết và hợp tác quốc tế với Công ty TNHH Aishodo Nhật Bản – Doanh nghiệp đứng đầu về các hoạt động kinh doanh phát triển các sản phẩm vì sức khoẻ, sắc đẹp con người tiêu chuẩn cao Nhật Bản.

Sở hữu mạng lưới toàn cầu rộng khắp, trình độ kỹ thuật chuyên sâu cùng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP số 1 thế giới về công nghệ, an toàn trong sản xuất. Aishodo tự hào cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt, an toàn giúp hoàn nguyên thể chất, tinh thần của con người. 

Cùng với mong muốn “tạo ra hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ cao cấp, đồng hành cùng sức khoẻ người Việt”. Deluxe Healthcare Việt Nam chính thức thương mại hoá dòng sản phẩm Nattokinase. Loại dược phẩm hàng đầu trong cải thiện sức khỏe, hỗ trợ phòng chống và điều trị đột quỵ của Công Ty Aishodo Nhật Bản nhằm mang đến giải pháp hiện thực hóa mưu cầu sống khỏe, sống hạnh phúc cho cộng đồng.